Hermoso

Hermoso พูดถึงความรู้สึกหลังจากที่ทีมคว้าแชมป์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Hermoso ถ่ายทอดสด 12 ตุลาคม ในการบอกสื่อว่า แอสเพน เอร์โมโซปราการหลังแอตเลติโก พูดถึงความรู้สึกของเขาหลังจากที่ทีมคว้าแชมป์ เมื่อปีที่แล้ว เฮอร์โมโซกล่าวว่าสิ่งนี้ได้ปลุกบางสิ่งบางอย่างในใจของทีม Hermoso Stats และทำให้พวกเขาสามารถไล่ตามได้มากขึ้นเกี่ยวกับแอตเลติโกที่ได้แชมป์ลีกเมื่อปีที่แล้ว

เฮอร์โมโซ นี่คือจุดประสงค์ของการมาที่นี่ ฉันตัดสินใจย้ายไป Los Colchoneros เพื่อสิ่งนี้ ฉันอยากเห็นขีดจำกัดสูงสุดของฉัน ฉันมีความทะเยอทะยานเช่นนี้ ฉันหวังว่าจะได้ร่วมทีมกับทีม การแข่งขัน แม้ว่าเราจะมี ได้แชมป์และรักษาพลวัตที่ดี คนในทีมนี้ยังคงทำงานหนักทุกวันเพื่อให้ทันการแข่งขัน

โครงการของทีมทำให้ฉันตื่นเต้น และสิ่งดีที่สุดคือการได้แชมเปียนส์ โดยเฉพาะลีก เกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของคุณ Mario Hermoso ฉันพอใจและมีความสุขมากที่นี่ ฉันจะไม่เปลี่ยนการตัดสินใจของฉันที่จะมาที่นี่ เมื่อมีโอกาสย้ายไปแอตเลติโกมาดริด ฉันทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง

ในสโมสรนี้ฉันมีเพื่อนร่วมทีมที่ดีเยี่ยมจากทีมชาติและฉัน รู้จักผู้เล่นคนอื่นๆ ที่นี่ ผู้คนที่นี่มีความเป็นน้ำ 1 ใจเดียวกัน มีความทะเยอทะยาน นี่คือลักษณะของสโมสรแห่งนี้ เป็นความรู้สึกที่คุ้นเคยรู้สึกอย่างไรที่ได้แชมป์ลีก เฮอร์โมโซ สิ่งนี้ทำให้คุณต้องการทำงานมากขึ้นทุกวัน เพื่อให้บรรลุความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เพื่อรวมสถานะของ Los Colchoneros ในฐานะสโมสรเพื่อทำทุกอย่างให้สุดขั้ว นี่คือเหตุผลที่คุณยังคงส่งเสริมตัวเองในขณะที่คว้าแชมป์ลีก นี่เป็นเหมือนเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยเราทุกคนกระตือรือร้นที่จะเติบโตต่อไปเรารู้ศักยภาพของเรา และได้ทำมันแล้วทีมนี้ไม่มีขีด จำกัด แชมป์ลีกปลุกบางสิ่งบางอย่างในใจให้เราไล่ตามมากขึ้น

จากที่ดูทะเยอทะยาน เฮอร์โมโซ เมื่ออยู่ในกีฬา สิ่งเดียวที่ทำเครื่องหมายได้คือแชมป์ ถึงว่าจะค่อนข้างไม่ยุติธรรม เมื่อเป็นเช่นนี้ จะมีความทรงจำของช่วงเวลาดี ความทรงจำของแชมป์เปียนส์ ถ้าคุณทำ ถ้ายังคงไปถึงระดับหัวกะทิและรวมตำแหน่งของในทีม ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว

Hermoso

การแข่งขันในลีกมันบ้าไปแล้วตอนนี้ เฮอร์โมโซ ฟุตบอลกำลังพัฒนา ทุกคนมีความสะดวกในการซ้อมมากขึ้น ทุกทีมมีผู้เล่นที่ดีมาก พวกเขามีความสามารถ ใส่ใจในการควบคุมอาหาร และมีความพิเศษในการเข้าสู่ทีมชาติ ระดับของลาลีกานั้นสูงมาก เยี่ยมมาก นี่คือสิ่งที่ทุกคนต้องการ

ถ้ามีแค่ 2 หรือ 3 ทีมที่แข่งขันกันก็น่าเบื่อ ตอนนี้เจอหน้ากับทีมไหนก็ได้ ชนะหรือแพ้ก็ได้ เกี่ยวกับกรีซมันน์ เฮอร์โมโซ เขาเป็นผู้เล่นที่ทุกทีมต้องการ เขาพิสูจน์มาแล้วหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Jenni hermoso และเขาจะทำเช่นนั้นต่อไป เขาเป็นผู้เล่นที่คุณชอบอยู่ด้วย เรารู้ว่าเขาจะช่วยได้มาก นั่นคืออย่างแน่นอน

ในเรื่องตำแหน่งของคุณ เฮอร์โมโซ และได้คุยกับโค้ชเพื่อช่วยและต้องการเป็นศูนย์กลางและยิงได้ 40 ประตูต่อปี แต่มันเกี่ยวกับสิ่งที่ทีมต้องการ แค่ประมาณนี้ เช่นเดียวกับซาอูลเมื่อก่อนและตอนนี้ยอเรนเต้และคอร์ก เราปรับตัวได้ไม่ว่าโค้ชจะขออะไร เรายินดีช่วย

มีบางตำแหน่งที่ทำให้รู้สึกสบายตัวขึ้น เช่น กองหลังตัวกลางล้วนๆ เกี่ยวกับแชมเปียนส์ลีก เฮอร์โมโซ นี่เป็นกิจกรรมพิเศษ ทุกคนต้องการชนะ คุณสามารถดูรายชื่อทีมได้ การเป็นแชมป์เป็นเรื่องยากมาก แต่เราต้องการที่จะชนะในเกมดังกล่าวชัยชนะ

Hermoso และบาร์ซา แพ้ แอตเลติโก มาดริด 0-2 ติดต่อกัน 2 เกม วิงซ์ขึ้นนำ

ในช่วงเช้าวันที่ 3 ตุลาคมรอบที่ 8 ของลาลีกา บาร์ซาแพ้ Los Colchoneros  0-2 พวกเขาแพ้ 2 เกมติดต่อกัน 5 คะแนนตามหลังคู่หูมาดริด 5 คะแนนและชัยชนะ 2 ครั้งติดต่อกันในแอตเลติโกลีก คัพและแต้มเสมอกับเรอัลมาดริด เลอมาร์ขึ้นนำก่อน ซัวเรซยิงประตูและปฏิเสธที่จะฉลองหลังจากทำลายประตูหลักเก่า

ไฮไลท์การแข่งขัน ที่ซัวเรซย้ายทีมและเขาก็ทำประตูให้กับบาร์ซาเป็นครั้งแรกในลีก เขาเล่นกับ 31 ทีมต่าง ๆ ในอาชีพลาลีกา โดยยิงได้ 172 ประตู เสมอกับอราโกเนส และรั้งอันดับ 3 ในลาลีกา รองลงมาคือ เบนเซม่า ทีมทั้งหมดเป้าหมาย และฮูโก้ ซานเชซ

นับตั้งแต่หลุยส์ การ์เซียในปี 2003 ชาวอุรุกวัยและเป็นนักเตะคนแรกที่เป็นตัวแทนของทั้ง 2 ทีม เพื่อทำประตูให้ฝ่ายตรงข้ามได้หลังจากเดือนธันวาคม 1995 (2-0) Los Colchoneros นำบาร์ซา 2 ประตูในครึ่งแรกของลีก Hermoso Barcelona เป็นครั้งแรกในอาชีพค้าแข้งในลาลีกา 85 นัดของเขา

เลอมาร์จ่ายบอล 1 ครั้งและยิง 1 ครั้งในเกมเดียว และยิงได้ 2 ประตูใน 2 รอบสุดท้ายของลีก คิดเป็นจำนวนรวมจาก 78 เกมลีกก่อนหน้านั้นรีวิวเด็ดๆ ในลีกที่อยู่ห่างจาก Los Colchoneros บาร์ซามี 84 นัด ชนะ 25 เสมอ 21 แพ้ 38 โดยมี 122 ประตูต่อ 142 คูมัน ยังคงถูกระงับจากอัฒจันทร์และรับสายจากกล่องสแตนด์

รูปแบบของบาร์ซาเปลี่ยนเป็น 4231 เมมฟิส เดปาย เป็นลูกศรเดี่ยว เดอ ยอง ก้าวไปข้างหน้า อาเราโจเริ่มหมุนเวียน และซัวเรซเล่นเป็นนายเก่าในนาทีที่ 8 เลอมาร์และมาร์กอส ยอเรนเต้เตะกำแพงเข้าหากัน และกองหน้าชาวฝรั่งเศสก็วอลเลย์ไปเล็กน้อย ในนาทีที่ 16 การ์ราสโก้ขโมยลูกบอลจาก มิงเกซาและกระแทกกลับเลมาร์

ทำลูกบอลและเฟลิกซ์ ยิงได้กว้างเล็กน้อย ในนาทีที่ 21 การ์ราสโก้เตะฟรีคิกและยิงตรงเหนือทับหลัง ในนาทีที่ 23 เฟลิกซ์เลี้ยงบอลจากทางซ้ายและตัดผ่าน ซัวเรซจ่ายบอลเฉียง เลมาร์ บุกเข้าไปในเขตและวอลเลย์เข้ามุมบนของประตู 1-0 ในนาทีที่ 27 คูตินโญยิงลูกนอกเขตโทษออกกว้างเล็กน้อยในนาทีที่ 28 การ์ราสโก้เปิดบอล

เฟลิกซ์ผ่านแนวทแยง และซัวเรซยิงต่ำจากเขตโทษด้านซ้ายและพลาดมุมไกล 2 นาทีต่อมา เมมฟิส เดปาย โหม่งหัว แต่เดอ ยองพลาดลูกวอลเลย์ ในนาทีที่ 44 เฟลิกซ์เดินตรง เลอมาร์จ่ายบอลจากปีกซ้าย และซัวเรซก็ดันประตูมือเดียวจากซี่โครงขวาในเขตโทษ 2-0 อย่างใจเย็น ซัวเรซพับมือตามเป้าหมายและปฏิเสธที่จะเฉลิมฉลองในนาทีที่ 61 การ์วีย์

บุกทะลุปีกขวาและเคาะประตูได้ทันหลังจากขโมยไป 2 ครั้งติดต่อกัน คูตินโญยิงจากด้านซ้ายของเขตโทษและโอบลัคถือบอลโดยตรง ในนาทีที่ 66 เฟลิกซ์เดินตรงไป ซัวเรซก็กระเด็นกลับมาที่บรรทัดล่าง ช็อตต่ำของเฟลิกซ์ถูก แทร์ สเตเก้นยึดไป ในนาทีที่ 70 อันซู ฟาติ ได้เตะฟรีคิกและวอลเลย์สูง 1 นาทีต่อมา โอบลัคยิงไกลของอันซู ฟาติ ในนาทีที่ 85 เมมฟิส เดปาย เตะฟรีคิกแล้วยิงได้สูง

ผู้จัดการทีมแอตเลติโก มาดริด สามารถพลิกสถานการณ์ได้ เพราะมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม

การรับชมสด 3 ต.ค. เช้าวันอาทิตย์ที่ 3 ต.ค. รอบ 8 ฤดูกาล 21-22 ลาลีกา Los Colchoneros ชนะบาร์ซา 2-0 ที่บ้าน โทมัส เลโอเนส ผู้จัดการทีมแอตเลติโกมาดริด ใน เกมหลังถูกกล่าวว่า บาร์ซาสามารถพลิกสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยเพราะพวกเขามีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม

เรเนกล่าวว่า เช่นเดียวกับทุกสโมสร เราประสบกับความยากลำบากของการกระจายของโรค ในระหว่างนั้น เราไม่สามารถได้รับตอบกลับจากแฟน ๆ ในสนามกีฬาแม้ว่าเราจะยังรู้สึกถึงความรักของพวกเขาในเวลานั้น Hermoso sofifa ในเกมนี้กับบาร์ซากับแฟนแอตเลติโกมาดริด อีกครั้งจะเห็นได้ว่าแอตเลติโกมาดริด ต้องการบรรยากาศแบบนี้อย่างมาก

เกมในลีกต้องรักษาโมเมนตัมของชัยชนะต่อไป วันนี้แฟน Los Colchoneros จะอยู่กับเราและเขาเชียร์ต่อไป นี่คือชัยชนะของเขาเช่นกัน เรามีลูกบอลที่ยอดเยี่ยม ทีม นักเตะในสนามและผู้เล่นบนที่นั่งแข็งแกร่งมาก บาร์ซาก็เป็นทีมที่ดีเยี่ยมเช่นกัน แต่วันนี้พวกเขาไม่มีช่วงเวลาที่ดี บาร์ซา พลิกเหตุการณ์ได้เพราะพวกเขามีนักเตะที่ยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ทดลองเล่นคาสิโนออนไลน์ ได้เงินจริง คลิ๊ก