Intermilan

Intermilan แพ้ ลาซิโอไป 1 ต่อ 3 ในเกมที่สำคัญของเซเรียอา

Intermilan ในเกมเหย้าของลาซิโอกับอินเตอร์มิลาน ในรอบที่ 8 ของเซเรียอา ลาซิโอทำประตูไป 3 – 1 เมื่อเทียบกับผลการแข่งขันที่คาดไม่ถึงเล็กน้อย ผู้เล่นลาซิโอ กองหลังชาวบราซิลหลุยส์ เฟลิเป้ และอดีตเพื่อนร่วมทีม อินเตอร์ มิ ลาน สด และการติดต่ออย่างใกล้ชิดของคอร์เรีย ผู้เล่นอินเตอร์มิลานในปัจจุบัน หลังจากเกมดึงดูดความสนใจ จากโลกภายนอกมากขึ้น

เมื่อออกจากเกมหลังจบเกม เฟลิเป้กระโดดจากด้านหลัง คอร์เรียโดยตรง คอร์เรียที่วิ่งไปจากด้านหลังเดินเซ และเกือบจะล้มลง และพุ่งออกไปทันที ประเด็นที่ต้องอธิบายในที่นี้คือ ตั้งแต่ฤดูกาล 2018/19 ถึงปี 2020/21 เฟลิเป้ และคอร์เรียเป็นเพื่อนร่วมทีมในลาซิโอมา 3 ปีแล้ว และพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกันมาก

อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเพราะทีมเพิ่งแพ้เกมสำคัญ และเขายังคงถูกดูถูกโดยการเล่นดังกล่าว ดังนั้น คอร์เรียจึงกำจัดเฟลิเป้ที่ทำฟาวล์เขาเป็นครั้งแรก เพื่อนร่วมทีมอินเตอร์มิลานรอบๆ ตัวเขาเห็นฉากนี้ และรีบวิ่งไปหาเฟลิเป้ เพื่อหารือเกี่ยวกับคำอธิบายในทันที และจุดชนวนให้เกิดการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ดัมฟรีส์ของอินเตอร์มิลานเกือบจะแข่งขันกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม

เกมซึ่งจบลงไปแล้วทำให้เกิดการแข่งขันครั้งใหญ่ระหว่างทั้งสองฝ่าย ผู้ตัดสินที่ปฏิบัติหน้าที่ให้ใบแดงแก่เฟลิเป้ทันที เฟลิเป้ที่ต้องการจะเล่นมุกตลกกับคอร์เรียเพื่อนเก่าของเขา รู้สึกว่าเขาทำผิด เขาไม่เพียงแต่ร้องไห้ แต่ยังกระโดดขึ้นไปกับโค้ชของเขา เพื่ออธิบายเหตุผลของคอร์เรียที่ล้อเล่นเช่นนี้

หลังจบเกม เขายังนำข้อความมาเหยียดบนโซเชียลว่า เขาแค่อยากจะเล่นตลกกับคอร์เรีย และปล่อยให้เพื่อนๆ ผ่อนคลาย ฉันขอชี้แจงว่า ฉันเคารพอินเตอร์มิลาน หรือสโมสรอื่นๆ เป็นอย่างมากเราทุกคนล้วนเป็นผู้เล่นมืออาชีพ ทำงานหนักเพื่อบรรลุเป้าหมาย เราจะไม่ดูหมิ่นผู้เล่นมืออาชีพคนอื่นๆ ในตอนจบเกม ฉันรับคอร์เรียบนไหล่เพราะเขาเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง ในอาชีพนักฟุตบอลของฉัน ครอบครัวของเราเป็นเพื่อนกัน และเราสนิทกันมาก

ในเวลานั้นสิ่งที่ฉันต้องการมากคือ การกอดเขา และเล่นตลกในขอบเขตของมิตรภาพของเราบางที เมื่อหวนกลับ มันไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุด หรือสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด ฉันขอโทษต่อใครก็ตามที่รู้สึกขุ่นเคือง อินเตอร์ มิ ลาน วิเคราะห์ ฉันไม่ได้พยายามดูหมิ่นเขา นักกีฬาคนอื่น หรืออินเตอร์มิลาน และแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ในทางใดทางหนึ่ง นี่เป็นการกระทำที่ไร้เดียงสาของคนที่มีความรู้สึกลึกซึ้งต่อคอร์เรีย

Intermilan

บางทีเพื่อพิสูจน์มิตรภาพของเขากับคอร์เรีย และในขณะเดียวกัน เพื่อยืนยันว่าสิ่งที่เขาพูดในแถลงการณ์นั้นเป็นความจริง เฟลิเป้ยังมาพร้อมกับภาพถ่ายจำนวนหนึ่งกับคอร์เรียทั้งภายใน และภายนอกสนามกีฬา จากภาพที่เห็นในสมัยลาซิโอ ทั้งสองไม่ใช่เพื่อนร่วมทีมธรรมดาๆจริงๆ นอกจากไปทานอาหารเย็นด้วยกันแล้ว คอร์เรียยังไปร่วมงานวันเกิดลูกของเฟลิเป้ด้วย

กุนซือลาซิโอ ซาร์รี่ ยังพูดถึงคนรักของเขาในรอบแรกหลังเกมว่า ต่อมาฉันได้รับแจ้งว่าเฟลิเป้โดนผู้ตัดสินให้ใบแดง อันที่จริง เขาแค่ต้องการไปทักทายคอร์เรีย อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา พวกเขาก็เคยไปที่นั่นมาแล้ว หลังจากที่เล่นด้วยกันมาเป็นเวลานาน พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ดังนั้น ฉันจึงไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายคอร์เรียโดยเจตนา

คนดีที่อยู่ด้วยกันมา 3 ปีแล้ว ทำไมคอร์เรียถึงเบือนหน้าปฏิเสธว่า เขาไร้ความปรานีหลังจากออกจากอินเตอร์มิลานได้เพียงซัมเมอร์เดียว จริงหรือไม่ที่คอร์เรียริเริ่มที่จะผูกมิตรกับเฟลิเป ความจริงอาจไม่ง่ายอย่างที่เฟลิเป้กล่าว

ก่อนอื่น อินเตอร์มิลานแพ้ในเกมสำคัญ โดยลาซิโอยิงกลับประตูของอินเตอร์มิลาน เมื่ออินเตอร์มิลานกระตุ้นการโต้กลับอย่างรวดเร็ว ดิมาร์โกนักเตะของอินเตอร์มิลานก็นอนอยู่บนพื้น เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แม้ว่านักเตะอินเตอร์มิลานจะยกมือขึ้นขณะถอย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลาซิโอช้าลง ผู้เล่นโต้กลับด้วยความเร็ว หลังจากทำประตูได้ มันทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างมาก ในหมู่นักเตะอินเตอร์มิลาน

นอกจากนี้ เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญมากสำหรับโค้ชฟีลิปโป อินซากี นี่เป็นเกมแรกอย่างเป็นทางการของฟีลิปโป อินซากีกับสโมสรเก่าของเขา หลังจากที่เขาย้ายจากลาซิโอไปยังอินเตอร์มิลาน เช่นเดียวกับงคอร์เรีย ซึ่งมาจากลาซิโอ เขาหวังว่าจะพิสูจน์ตัวเองด้วยชัยชนะอย่างแน่นอน สุดท้ายทีมก็แพ้ง่ายๆ ประกอบกับข่าวก่อนหน้านี้ว่า ซาอุดีอาระเบียเข้าซื้ออินเตอร์มิลาน ตัวหลักของซาอุดีอาระเบียได้สร้างความตื่นตระหนก อารมณ์ของทุกคนรุนแรงกว่าความพ่ายแพ้ธรรมดามาก

หลังจบเกม นักเตะของอินเตอร์มิลานอารมณ์ไม่ดี แต่ละคนมีใบหน้าที่สงบโดยไม่มีรอยยิ้ม ในเวลานี้ เฟลิเป้ใช้การเคลื่อนไหวที่เกินจริงดังกล่าว เพื่อขี่ตรงไปที่คอร์เรียจากด้านหลัง อาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ไม่ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคอร์เรียจะแน่นแฟ้นเพียงใด ไม่เพียง แต่เป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับการตอบสนองเชิงบวกจากอีกฝ่ายหนึ่งเท่านั้น แต่ยังจะส่งผลเสียต่อความรู้สึกระหว่างเขา กับคอร์เรียอีกด้วย

เฟลิเป้ออกมาชี้แจง และขอโทษซึ่งเท่ากับเตะบอลให้คอร์เรอา และอินเตอร์มิลาน ตั้งแต่นั้นมา แฟนๆหลายคนหวังว่าคอร์เรียจะสามารถลุกขึ้นยืน อย่างน้อยก็พูดบางอย่างให้เฟลิเป้ เพื่อช่วยแก้ไขข่าวลือที่ไม่เป็นธรรมนี้ กว่า 10 ชั่วโมงหลังจากที่เฟลิเป้พูดขึ้น คอร์เรียก็ตอบกลับในที่สุด

เขาเขียนบนโซเชียลมีเดียว่า เพื่อนของฉันหลุยส์ เฟลิเป้คงทำสิ่งที่ผิด ทั้งการกระทำ และจังหวะ จากนั้นฉันก็ทำแบบนั้น ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น มันจบแล้ว และดำเนินต่อไปพวกเราทุกคน ให้เรามุ่งเน้นไปที่เกมต่อไปของอินเตอร์มิลาน ด้วยกัน และให้เราพยายามที่จะเอาใจแฟนๆ ด้วยฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ คำตอบของคอร์เรียหวังอย่างชัดเจนว่า เรื่องนี้จะหยุดเพียงแค่นั้น แต่คำพูดของคอร์เรีย ฉันไม่รู้ว่าคำพูดของเขา สามารถช่วยเฟลิเป้ผ่านการอุทธรณ์ และยกเลิกใบแดงได้หรือไม่

Intermilan การแข่งขันกับเชอร์ริฟ ติราสโพล

การแข่งขัน 20 ตุลาคม เวลาปักกิ่ง 3:00 น. วันที่ 20 ตุลาคม อินเตอร์มิลานนำความท้าทายของชารีฟ เดิมทีทีมเล็กๆ จากมอลโดวาไม่เป็นที่รู้จัก แต่ในแชมเปียนส์ลีก พวกเขาเอาชนะเรอัลมาดริด นำกลุ่มด้วยคะแนน 6 แต้มในสองเกม ชื่อของทีมม้ามืด ดูเหมือนจะไม่ตรงกับพวกเขา เพราะพวกเขาคือทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้คนมากที่สุด ในรอบแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลนี้

เจอทีมแบบนี้ อินเตอร์มิลานไม่กล้าแสดงความมั่นใจ ฟีลิปโป อินซากีดึงผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งที่สุดออกมา เพื่อเผชิญหน้ากับมอลโดวา เอดิน เจกอเป็นผู้นำกองหน้า และอาร์ตูโร บิดัลเข้ามาแทนที่ฮาคัน ชัลฮาโนลูซึ่งไม่อยู่ อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ สด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และทั้งสองก็ได้กลายมาเป็นกุญแจสู่ชัยชนะของอินเตอร์มิลานในเกมนี้ด้วย

ต้นเกม ชารีฟตั้งรับได้ดีมาก Intermilan ยิงไม่เข้า อย่างไรก็ตาม ในภาวะทางตัน บทบาทของเชอเก้นั้นโดดเด่นมาก นาทีที่ 32 อินเตอร์มิลานได้เตะมุม และวิดัลก็ดันบอลกลับ ตำแหน่งที่ฉลาดของเซโก้ทำให้แนวรับของชารีฟไม่สามารถป้องกันได้ กองหน้าบอสเนีย เฮอร์เซโกวีนายิงวอลเลย์ด้วยเท้าซ้ายโดยตรง เพื่อยิงเข้าประตูได้เปิดสกอร์

อีกครั้ง อินเตอร์มิลานยังคงครองความริเริ่มในสนาม อย่างไรก็ตาม ชารีฟใช้เตะฟรีคิกเพื่อตีสกอร์ให้เท่ากัน หลังถล่มเรอัลมาดริด ในเกมที่แล้วธีลยิงไกล 30 เมตรอีกครั้งเพื่อเจาะประตูที่ผู้รักษาประตูที่คุ้มกันไว้ ในเกมที่แล้ว เรอัลมาดริดก็ตกอยู่ภายใต้กระแสโลกของเขาเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม อินเตอร์มิลาน ไม่อนุญาตให้โศกนาฏกรรมของเรอัลมาดริดเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า และพวกเขายังคงปราบฝ่ายตรงข้ามหลังจากเสียบอลไป ในนาทีที่ 58 เอดิน เจกอแทงทะลุแนวรับของชารีฟ และวิดัลก็ดัน และทำประตูจากมุมใกล้ การยิงร่วมกันของเอดิน เจกอ และวิดัลช่วยให้อินเตอร์มิลานทำคะแนนได้มากกว่าอีกครั้ง ต่อจากนั้น เป้าหมายของสเตฟาน เดอ ฟรีจ์ ยังช่วยให้อินเตอร์มิลานได้รับชัยชนะครั้งแรกในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

เห็นได้ชัดว่า เอดิน เจกอ จึงเป็นชัยชนะของอินเตอร์มิลาน และเว็บไซต์ให้แต้ม หลังการแข่งขันยังให้แต้มสูงถึง 9.1 ในเกมอีกด้วย อินเตอร์มิลาน จ่ายเพียงเล็กน้อยในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อไปข้างหน้าของบอสเนีย-เฮอร์เซโกวีนาที่สามารถจ่ายบอล และยิงได้ ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมมาก

ในเกมนี้ อินเตอร์มิลานทำได้ดีทั้งแนวรุก และแนวรับ ข้อมูลแสดงให้เห็นว่า อัตราการครองบอลของอินเตอร์ มิลานสูงถึง 70% จำนวนช็อตยังนำฝ่ายตรงข้าม 29-8 ในแง่ของการจ่ายบอล อินเตอร์มิลาน จ่ายบอลสำเร็จ 651 ครั้ง แผน อินเตอร์ มิ ลาน ด้วยอัตราความสำเร็จ 88% เมื่อเทียบกับการจ่ายบอล 280 ครั้งของคู่แข่ง และอัตราความสำเร็จ 76% มันก็เป็นข้อได้เปรียบเช่นกัน

สำหรับอินเตอร์มิลานชัยชนะครั้งนี้สำคัญมาก หลังจาก 3 รอบด้วยคะแนน 4 แต้ม พวกเขารั้งอันดับ 3 รองจาเชอร์ริฟ ติราสโพล และเรอัลมาดริด หากอินเตอร์สามารถเล่นดับเบิ้ลเพลย์กับชาริฟได้ในรอบต่อไป อินเตอร์มิลานจะสามารถถือความคิดริเริ่ม เพื่อให้ผ่านเข้ารอบได้

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ทดลองเล่นคาสิโนออนไลน์ ได้เงินจริง คลิ๊ก