Manchester United

Manchester United กองกลางแดนนี ฟาน เดอ เบ็ค ยืนยันอำลาทีม

Manchester United ล่าสุดตามสื่ออังกฤษ มิเรอร์ ออกข่าว ฟาน เดอ เบ็คนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตอนนี้เขามีความหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะออกจากทีม และปัจจุบันที่มีแนวโน้มว่า ทีมต่อไปของเขา Manchester United สด มีความเป็นไปได้มากที่สุด ที่จะเป็นทีม บาร์ซา ยักษ์ใหญ่ แห่งลาลีกา อย่างที่เราทราบกันดีว่า คูมัน โค้ชคนปัจจุบัน ของบาร์ซา เคยเป็นโค้ชของทีมชาติเนเธอร์แลนด์มาก่อน

Manchester United กับการออกจากทีมของสุดยอดกองกลาง

และดอนนีฟาน เดอ เบ็ค มีความร่วมมือที่ดี คราวนี้ ฟานเดอเบ็ค หวังว่าทั้ง 2 จะได้เป็นเพื่อนร่วมงาน ในบาร์ซาอีกครั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เขายืนยัน อำลาทีม โซลชาร์ หลายคนไม่อยากเชื่อเรอัลมาดริดยิงถล่มทีมบาร์ซา

ดูเหมือนกับว่า ตอนนี้ การย้ายของ ฟาน เดอ เบ็ค ที่เกิดขึ้น ในทีม แมนฯ ยูไนเต็ด นั้นจะเป็นการตัดสินใจที่ดูโง่เกินไป ในปี 2020 เขามา ที่แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างกะทันหัน ก่อนหน้านี้ แม้ว่าจะมีข่าวมากมาย ที่เขาจะย้ายทีม แต่ทีมโปรดในบ้านหลังต่อไป ไม่ใช่ แมนฯ ยูไนเต็ดอีกต่อไป

น่าแปลกที่ในที่สุดฟาน เดอ เบ็ค ก็มาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดอีกครั้ง อย่างไรก็ตามปีของ ดอนนีฟาน เดอ เบ็ค ที่แมนฯ ยูไนเต็ดนั้นยากใน 2 ปี ที่เขาเล่นให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เขาเล่นให้ทีมเพียง 39 เกม ส่วนใหญ่เขาเล่นเป็นตัวสำรอง เขาเล่นในพรีเมียร์ลีกแค่ 1 ครั้ง ในฤดูกาลนี้สถานการณ์ไม่ได้ ทำให้เขามองในแง่ดี

โดยเฉพาะในเกมแชมป์เปียนส์ลีกล่าสุด ความไม่พอใจของ ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค ถูกเขียนไว้ บนใบหน้าของเขาอย่างสมบูรณ์ เพราะเขาไม่มีโอกาสได้เล่น และเขามีเหตุผล ที่จะแสดงความไม่พอใจกับทีม

Manchester United

เพราะอันที่จริงแล้ว เขาได้วางแผน ที่จะออกจากฤดูร้อนนี้ แต่เขาไม่รู้ว่าโซลชาร์ ยืนกรานที่จะไม่ปล่อยตัวเขา แม้ว่าเขาจะพูดต่อหน้าสื่อ ว่าเขาจะให้โอกาส ฟาน เดอ เบ็ค ได้ลงเล่นบ้าง

แต่เมื่อเกมมาถึง ผู้เล่นชาวดัตช์ ก็ยังไม่มีโอกาสได้ลงเล่น สื่อเชื่อว่า นี่เป็นเพียงกลยุทธ์ของ โซลชาร์ manchester united ตัวย่อ เขาหวังว่าจะใช้ ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค เป็นตัวสำรองของเขา แต่สำหรับผู้เล่น ความไม่น่าเชื่อถือ ของโซลชาร์ นั้นส่งผลเสียกับเขาเป็นอย่างมาก

จากมุมมองปัจจุบัน เรอัลมาดริด กับ บาร์ซา น่าจะเป็นบ้านหลังต่อไปของ ฟาน เดอ เบ็ค แม้ว่าคูมัน จะอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ ในตอนนี้ เพื่อประโยชน์ของเงิน และมุมมองอื่นๆ บาร์ซา สามารถใช้งานได้ ในขั้นตอนนี้เท่านั้น ในฐานะที่เป็นชาวดัตช์ คูมัน ก็มีแนวโน้ม ที่จะเลือกผู้เล่นชาวดัตช์เป็นอย่างมาก

เมื่อเป็นโค้ชทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ฟาน เดอ เบ็ค และคูมัน ต่างก็มีความร่วมมือที่ดี และตอนนี้ ฟาน เดอ เบ็ค ก็พร้อมที่จะรักษา อาชีพนักแข้งของเขาไว้ได้ โดยแน่นอนว่า ต้องออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด สิ่งที่น่าสนใจคือ เรอัลมาดริด ก็หวังว่าจะได้นักเตะคนนี้ด้วย

จริงๆแล้ว ก่อนที่ ฟาน เดอ เบ็ค จะย้ายมาที่ แมนฯ ยูไนเต็ด มีข่าวมากมายที่ เรอัลมาดริด ต้องการจดสัญญา กับนักเตะคนนี้ แต่ความยากก็มีไม่น้อย

อย่างแรกคือ คูมัน เป็นโค้ชชาวดัตช์ เสน่ห์ของเขาที่มีต่อ ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค นั้นแกร่งกว่ามาก จุดที่ 2 คือสถานการณ์ปัจจุบันของ ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค แม้ว่าเขาจะไป เรอัลมาดริด เขาอาจจะไม่สามารถเป็น ผู้เล่นหลัก ปัจจุบัน เรอัลมาดริด มีมิดฟิลด์เยอะเกินไป นับประสาอะไรกับ 3 นักเตะหลัก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้

ถึงแม้จะเป็น บัลเบร์เด และ กามาแว็งก้า ก็ยากที่จะบอกว่า ฟาน เดอ เบ็ค จะแข่งขันหรือสู้กับคนเหล่านี้ได้ Manchester United number ดังนั้น เพื่อพิจารณาตำแหน่งหลัก แวนเดอร์เบ็ค ยังต้องคิดออก ว่าจะไปที่ไหนดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับ ฟาน เดอ เบ็ค คือการออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ให้เร็วที่สุด

โค้ช แมนฯ ยูไนเต็ด มีพฤติกรรม ที่ไร้ความรับผิดชอบ

ผมต้องบอกว่า พฤติกรรมของโซลชาร์นั้น ไร้ความรับผิดชอบจริงๆ เนื่องจากผมไม่ชอบใช้ นักเตะคนนี้ ปล่อยมันไปเถอะ แทนที่จะเสียสละ ผลประโยชน์ของผู้เล่น เพื่อประโยชน์ของตนเอง และการปล่อยให้ผู้เล่น นั่งบนม้านั่งของผู้เล่นสำรองต่อไป เป็นการสิ้นเปลืองสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย

การเริ่มต้นของปีระหว่างประเทศ เป็นการหยุดพักสำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งผลงานของพวกเขาได้ลดลง หลังจากตลาดการซื้อขายนักเตะได้เปิดขึ้น สิ่งที่สร้างความพึงพอใจให้กับแฟนๆ แมนฯ ยูไนเต็ดมากที่สุด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงการกลับมา ของแชมป์โลก อย่างโรนัลโด

เพื่อชื่อเสียงของเขา น่าจะช่วยปรับปรุง ประสิทธิภาพการเล่นของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้มากกว่าเดิมอีกหนึ่งระดับ อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงชื่นชม คนในลีก และแพ้ในแชมป์เปียนส์ลีก ให้กับคู่ต่อสู้ เบอร์นีส ที่ตามหลังแมนฯ ยูไนเต็ด อย่างห่างๆ

การสัมภาษณ์และสื่อต่างๆ ได้ตีความชะตากรรม ของแมนฯ ยูไนเต็ดที่ต่างกัน มานานแล้ว ไม่รวมถึงหัวข้อหลายๆ อย่าง Manchester United โปรแกรม เช่นความสามารถของ โซลชาร์ ในการคว้า แมนฯ ยูไนเต็ด หรือตำแหน่งกองกลางของเขา ไม่เหมาะสมเอาซะเลย คราวนี้ผมพยายามชี้ให้เห็นว่า โซลชาร์ และคนอื่นๆ จำเป็นต้องแก้ไข หลังจากปีระหว่างประเทศ มันเป็นวิธีที่ยากมากขึ้น และมีไม่กี่คนที่หารือเกี่ยวกับเรื่องนี้

หลังจากที่บรูโน่ แฟร์นันเดซ ย้ายมาร่วมทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ต้องถามเลยว่า เขาสร้างตำแหน่งหลัก ในแผนได้ทันที และยังยกระดับความแข็งแรงของแมนฯ ยูไนเต็ด ขึ้นไปอีกระดับอีกด้วย ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ต้องการต่อสัญญาก่อนกำหนด และเพิ่มเงินเดือนให้กับเขา

แน่นอนว่า บรรณาธิการเอง ก็สนับสนุนเต็มที่ อย่างไรก็ตาม มันแม่นยำเพราะบรูโน่ แฟร์นันเดซ เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ในตำแหน่งแดนหน้า ของแมนฯ ยูไนเต็ด และแม้แต่ การปฏิบัติงานของทั้งทีม ผลงานของเขา เป็นผลงานที่ต้องให้ความสนใจจริงๆ

เมื่อต้นปีนี้ บรูโน่ แฟร์นันเดซ เริ่มต้นได้ดี ด้วยแฮตทริกครั้งแรกของเขา ที่แมนฯ ยูไนเต็ด โดยแสดงให้เห็น ความถดถอยเล็กน้อย เมื่อเขาพลาดถ้วยยุโรป อย่างไรก็ตาม ในเกมต่อๆ ไป แม้ว่าบีฟี จะยังคงครองเกมรุก ของแมนฯ ยูไนเต็ดอยู่ แต่เขาได้กลายเป็นผู้เล่น ที่ยอมจ่ายบอลสำคัญที่สุดในลีก

จนถึงตอนนี้ เขาชอบที่จะจ่ายบอลโดยเร็ว ความแม่นยำในการส่งของเขา ไม่เพียงพอเล็กน้อย และบางครั้งการรุกที่ไม่ราบรื่น ทำให้รู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อย ส่วนตัวคิดว่า ถ้าเขาสามารถมั่นใจมากขึ้น Manchester United Shirt หรือสงบสติอารมณ์มากขึ้น เกี่ยวกับการเตะลูกโทษครั้งสุดท้ายของวิลลา เขาจะไม่พยายามยิงบอลสูง ด้วยวิธีที่ใช้ไม่ค่อยได้

และนำไปสู่เป้าหมาย ที่สูงขึ้นในที่สุด หลังการแข่งขันระดับนานาชาติ ของแมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการบรูโน่ แฟร์นานเดซ ที่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม และเท้าที่ราบรื่น วิธีที่จะทำให้เขาเล่นได้ดี ในการเผชิญหน้ากับแนวรับ ที่เป็นเป้าหมายของแต่ละทีมนั้น เป็นหนึ่งในความสำเร็จ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน มันคือกุญแจสำคัญ

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ทดลองเล่นคาสิโนออนไลน์ ได้เงินจริง คลิ๊ก