Nuggets

Nuggets ดึง Pistons สตรีคชนะ 6 เกม Jokic 27 + 8 + 11 ให้ 29 + 5

Nuggets ดึง Pistons สตรีคชนะ 6 เกม Jokic 27 + 8 + 11 ให้ 29 + 5

ฤดูกาลปกติของ NBA ยังคงดำเนินต่อไปและ Nuggets (ชนะ 32 และแพ้ 18) ยังคงเป็นแชมป์ต่อไป Jokic ทำคะแนน 27 แต้ม, 8 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์ทั้งคู่ Porter และ Button ทำประตูได้ 20+ พวกเขาพาทีมสร้างความได้เปรียบครั้งใหญ่ในครึ่งแรกนักเก็ตเอาชนะ Detroit Pistons 134-119 ในบ้าน(ชนะ 15 และ 36 ขาดทุน) นักเก็ตชนะ 6 นัดติดต่อกัน

Jokic ของ Denver Nuggets มี 27 คะแนน 8 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์ Porter มี 25 คะแนนและ 7 รีบาวน์ปุ่มมี 24 คะแนนและ 6 รีบาวน์ Millsap มี 12 คะแนนและ 5 รีบาวน์ โมรีสมี 10 คะแนนและ 4 แอสซิสต์ Grant of the Pistons ทำคะแนน 29 คะแนน 5 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ Bayi ได้ 25 คะแนนและ Jackson ได้ 11 คะแนน

เมอร์เรย์พักรบของนักเก็ตมอร์ริสเข้ามาแทนที่ผู้เริ่มต้น หลังจากเริ่มเกม Pistons ก็หันไปและพวกเขานำไปอย่างรวดเร็ว 18-14 Gordon, Jokic และ Porter รวมทีมกันเพื่อ 7 แต้มแกรนท์ประสบความสำเร็จในสามพอยน์เตอร์สองครั้งลูกสูบนำ 24-21 Gordon และ Jokic รวมกันเป็น 4 คะแนน

Diallo สร้างสามตัวชี้และ Pistons เป็นผู้นำ หลังจากที่ทั้งสองทีมทำแต้มได้สองสามแต้มกัมปาซโซก็นำทีมไป 9-0 เพื่อจบควอเตอร์แรกด้วยสามตัวชี้นักเก็ตนำ 39-32 โดย 7 คะแนน

Millsap ทำคะแนนได้ 5 คะแนนเพื่อเริ่มควอเตอร์ที่สองและนักเก็ตนำด้วย 12 คะแนน บาเยตอบด้วยตัวชี้สามตัวและพาทีมกู้คืน 5 แต้มพอร์เตอร์นำไปอีก 5 แต้มส่วนนักเก็ตนำ 51-39 ในเกมถัดไปทั้งสองทีมทำแต้มสลับกันนักเก็ตควบคุมสถานการณ์ได้ก่อนพักครึ่ง Porter ยิงอีกครั้งและทำแต้มได้ 7 คะแนน Jokic กดกริ่งพวกเขาพาทีมไป 11-0 กระฉอกจนจบควอเตอร์ที่สอง นักเก็ตเข้าสู่ช่วงพักครึ่งด้วยคะแนนนำ 76-56 โดยมี 20 คะแนน

Porter of the Nuggets ทำคะแนนได้ 17 คะแนนในครึ่งแรก Jokic ทำคะแนนได้ 16 คะแนนและ 8 แอสซิสต์, Button ทำคะแนน 10 คะแนน Grant of the Pistons ได้คะแนน 20 คะแนนและ Bayi ได้ 16 คะแนน

ไม่นานหลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สาม Jokic และ Gordon รวมกันเป็น 5 คะแนนและนักเก็ตนำ 85-60 เบย์กลับมาสองสามพอยน์เตอร์และบัตตันทำประตูได้สองประตูเขาพาทีมไปสู่จุดสุดยอดอีก 10-2 มีเวลาเหลือ 5 นาที 10 วินาทีในไตรมาสนี้สำหรับนักเก็ตที่จะนำ 95-68 Diallo เลย์อัพเพื่อหยุดพัก

Jokic ทำคะแนน 4 คะแนนเพื่อช่วยให้ทีมอยู่ข้างหน้า แกรนท์และสมิธ ทำสามพอยน์เตอร์แต่ละคน Jokic ประสบความสำเร็จในสองซิงเกิ้ลและนักเก็ตนำไป 105-80 สมิธ และแกรนท์ร่วมมือกันเพื่อ 5 คะแนนปุ่มกดตัวชี้สามตัวจากทางขวาและนักเก็ตนำ 109-86 เมื่อสิ้นสุดสามควอเตอร์

ทั้งสองฝ่ายสลับกันทำคะแนนหลังจากเริ่มควอเตอร์ที่แล้ว Millsap และ Green นำทีมรักษาความเป็นผู้นำกรีนทำแต้มได้ 2 แต้มสามแต้มติดต่อกันเมื่อเหลือเวลา 5 นาที 25 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่นักเก็ตนำ 20 โดย 124-104. นาที สจ๊วตได้รับ dunk ปุ่มและพนักงานยกกระเป๋าที่ว่างเปล่ารวมกัน 3 คะแนนนักเก็ตนำ 21 คะแนน เกมที่เหลือทั้งสองทีมเล่นนอกม้านั่งและนักเก็ตชนะ 134-119

Nuggets

Durant คาดว่าจะกลับไปคุยกับ Zion Nets เพื่อเก็บชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันของ Pelicans

Brooklyn Nets (ชนะ 35 ครั้งและแพ้ 16 ครั้ง) เพิ่งฟื้นความรู้สึกของการชนะและพวกเขาจะยังคงเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน New Orleans Pelicans ในวันที่ 8 (ชนะ 22 และแพ้ 28) ฮาร์เดนจะไม่อยู่ แต่คาดว่าดูแรนท์จะกลับมาอีกครั้งเขาและเออร์วิงจะทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนทีมและตาข่ายจะต้องรักษาผลกระทบอย่างมากต่อการชนะสตรีค 2 เกม

นกกระทุงเพิ่งประสบกับความพ่ายแพ้ไซออนต้องยังคงแข็งกร้าวเพื่อเป็นผู้นำทีมบอลและคนอื่น ๆ ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ความช่วยเหลือและพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่ในการรีบาวด์เพื่อพลิกคว่ำ Brooklyn Nets (ถ่ายทอดสดทาง ESPN TV ที่ Barclays Center เวลา 7:30 น. ของวันที่ 8 เมษายนตามเวลาปักกิ่ง)

แม้ว่าฮาร์เดนจะเล่นได้เพียง 4 นาทีและออกจากเกมไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย แต่เออร์วิงก็กระตุ้นให้เกิดภาระในการเป็นผู้นำเขาทำคะแนนได้ 40 คะแนนและ 7 แอสซิสต์ทำให้ทีมพลิกกลับบ้านและได้รับชัยชนะเหนือนิกส์เดอะเน็ตส์ปฏิเสธที่จะรับ สูญเสียสตรีค ยังคงนั่งบนสนามเหย้าต่อไปเพื่อเผชิญหน้ากับนกกระทุงพวก Brooklyn Nets คาดว่าจะนำการกลับมาของดูแรนต์พวกเขาจะคว้าแชมป์ไปครอง

ดูแรนท์ขาดไปเกือบสองเดือนเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในตอนแรกทีมคาดว่าเขาจะกลับมาก่อน All-Stars อย่างไรก็ตามหลังจากการตรวจ MRI พบว่ามีเลือดอยู่ที่น่องของเขา Du จึงมีอาการ เอ็นร้อยหวายด้านซ้ายเครียดแรนด์ยังคงจัดการพักรบและตอนนี้เขาหวังที่จะกลับมาเท่านั้น

สื่อสหรัฐรายงานว่าดูแรนต์คาดว่าจะกลับมาสู้กับนกกระทุง แต่ทีมควรจำกัด เขาเพื่อปกป้องสุขภาพของเขานี่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ Nets สามารถบรรลุความฝันในการคว้าแชมป์ได้หรือไม่ ดูแรนท์เฉลี่ย 29 แต้ม, 7.3 รีบาวน์และ 5.3 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้การกลับมาของเขาจะช่วยทีมในการรุกและป้องกันได้อย่างแน่นอนและความกดดันของเออร์วิงก็ต้องคลายลงอย่างมาก

ฮาร์เดนจะออกไปอย่างน้อย 10 วันเนื่องจากเอ็นร้อยหวายขวาตึงหลังจาก 10 วันทีมงานจะตรวจสอบฮาร์เดนอีกครั้งเพื่อพิจารณาสถานการณ์ อาการบาดเจ็บของ Harden อาจเกี่ยวข้องกับการบริโภคที่มากเกินไปก่อนหน้านี้เมื่อ Durant และ Irving ไม่อยู่ด้วยกัน

Harden เพียงคนเดียวกระตุ้นให้เกิดภาระในการเป็นผู้นำและ Nets ก็ทำได้ค่อนข้างดี ตอนนี้ดูแรนท์ใกล้จะกลับมาแล้วฮาร์เดนสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจและเขาจะกลับไปที่ศาลหลังจากที่เขาฟื้น

เออร์วิงช่วยทีมได้มากในสองเกมก่อนหน้านี้ทำคะแนนได้ 24 แต้มและ 15 แอสซิสต์ในเกมเดียวและ 40 แต้มกับ 7 รีบาวน์ในเกมเดียว ในกรณีของการพักรบของ Harden เออร์วิงจะยังคงใช้ผลงานโดยรวมในการขับเคลื่อนทีมไม่เพียง แต่จะใช้การจ่ายบอลเพื่อสร้างโอกาสในการรุกที่ดีขึ้นให้กับเพื่อนร่วมทีมของเขาเท่านั้น

แต่ยังรักษาความก้าวร้าวส่วนตัวของเขาเพื่อกดดันคู่ต่อสู้ด้วย หากเออร์วิงสามารถมีสถานะรุกที่ดีกว่าดูแรนท์จะไม่ต้องการความกดดันมากเกินไป

ทหารผ่านศึกหลายคนในรูปแบบ Nets เช่น Green, Aldridge, Griffin และคนอื่น ๆ ได้ให้ความช่วยเหลือแก่ทีมเป็นอย่างมาก Green ทำคะแนนได้ 20+ ในสามเกมติดต่อกันและเขาได้กลายเป็นจุดที่น่ารังเกียจสำหรับทีม เวลาในการเล่นของ Aldridge คงที่ประมาณ 30 นาทีและเขานำผลงานที่น่าเชื่อถือมาสู่ทีมในวงใน

ด้วยการกลับมาของ Durant ความกดดันของ Aldridge ในแนวรับก็จะลดลงเช่นกันเขาและ Griffin ควรทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยทีมควบคุมเส้นใน Harris, Caballo, Johnson และคนอื่น ๆ ต้องการให้การสนับสนุนการยิงของทีมในขอบเขตพวกเขาต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อความรู้สึกในการยิงที่ดีขึ้นในขอบเขต Shamet จะพลาดการต่อสู้กับ Pelicans เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า

นกกระทุงแพ้ 107-123 ให้กับอีเกิลส์ในฐานะแขกรับเชิญเมื่อวันที่ 7 พวกเขาแพ้ 3 เกมจาก 4 เกมล่าสุดผู้เล่นตัวจริงที่ไม่สมบูรณ์เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้พวกเขาแพ้ติดต่อกัน ในการต่อสู้กับอินทรีไซออนทำคะแนนได้ 34 คะแนนในการกลับมา แต่ทีมไม่สามารถต้านทานการรุกของคู่ต่อสู้ได้ในควอเตอร์ที่สามซึ่งทำให้พวกเขากลืนความพ่ายแพ้ ต่อให้อยู่ห่างจาก Brooklyn Nets นกกระยางต้องพยายามที่จะดีดตัว

Zion กลับมาหลังจากพลาดสามเกมเขากระตุ้นภาระการรุกอย่างรวดเร็วทำให้ทีมได้รับความช่วยเหลืออย่างมากในการรุก เมื่อเผชิญหน้ากับ Brooklyn Nets ซีออนต้องรักษาสถานะที่น่ารังเกียจและเขาต้องทำงานหนักเพื่อสร้างปัญหาให้กับการป้องกันของฝ่ายตรงข้ามมากขึ้น

อินแกรมเป็นผู้นำอีกคนของทีม แต่ได้รับผลกระทบจากอาการเจ็บที่เท้าขวาอินแกรมพลาด 4 เกมไม่ว่าเขาจะกลับมาที่นิวยอร์กได้หรือไม่ อินแกรมมีค่าเฉลี่ย 23.8 แต้ม 4.9 รีบาวน์และ 4.7 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้หากเขายังไม่อยู่ต่อไปสิ่งนี้จะส่งผลอย่างมากต่อเกมรุกของทีม

หากนกกระทุงต้องการแข่งขันบนท้องถนนมากขึ้นพวกเขาต้องการผู้เล่นคนอื่นเพื่อให้การสนับสนุนแก่ไซอัน บอลอยู่ในฟอร์มที่ดีหลังจากที่เขากลับมา แต่เขาทำได้เพียง 4 จาก 15 นัดกับ Hawks แต่ยังมี 12 คะแนน, 9 รีบาวน์, 11 แอสซิสต์และ 3 ขโมยเขาต้องการที่จะเห็นภาพในนิวยอร์กเพื่อเล่นที่ยิ่งใหญ่กว่า

บทบาทในจุดจบที่น่ารังเกียจ Bledsoe ยังต้องทำงานอย่างหนักเพื่อนำการยิงสนับสนุนที่น่ารังเกียจและ Thomas, Hernangomez และคนอื่น ๆ บนม้านั่งก็ควรทำงานอย่างหนักเพื่อให้ความช่วยเหลือ อดัมส์ต้องการมีบทบาทในการป้องกันและเจมส์จอห์นสันต้องการกดดันดูแรนต์ในแนวหน้า

ในฤดูกาลปกติเมื่อฤดูกาลที่แล้ว Brooklyn Nets กวาดนกกระทุง 2-0 พวกเขาชนะนกกระทุง 3 ครั้งติดต่อกัน ครั้งสุดท้ายที่นกกระทุงเอาชนะ Brooklyn Nets คือวันที่ 27 ตุลาคม 2018 เมื่อพวกเขาชนะ 117-115 ในบ้าน

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufayo