Shanghai Shenhua

Shanghai Shenhua ส่งสัญญาณ Li Ang เสริมแนวหลัง Lecco

Shanghai Shenhua ส่งสัญญาณ Li Ang เสริมแนวหลัง Lecco ต้องพึ่งการป้องกันเพื่อลุ้นแชมป์ ?

หลังจาก Wu Xi เข้าร่วม Shenhua แล้วในที่สุดก็มีการยืนยันบ้านหลังถัดไปของ Li Ang จาก Jiangsu ในบ่ายวันที่ 14 มีนาคม Shanghai Shenhua Football Club ประกาศอย่างเป็นทางการ: หลังจากการปรึกษาหารืออย่างเป็นมิตรกับ Jiangsu Football Club, Tianjin Jinmen Tiger Football Club, Henan Songshan Longmen Club และบรรลุข้อตกลงกับผู้เล่นด้วยตัวเอง Li Ang, Du Jia และ Abrahan Khalik อย่างเป็นทางการ เข้าร่วม ตามรายงานข่าวของ The Paper ในฐานะกองหลังในประเทศ Li Ang ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคนแรกในการเซ็นสัญญาของทีมโดยโค้ช Seaport Lecco การย้ายทีมนี้ช่วย Lecco ได้อย่างดีเยี่ยมในการสร้างการป้องกันทีมในอุดมคติ

Shanghai Shenhua

หลี่อังอำลามณฑลเจียงซู เช่นเดียวกับ Wu Xi Li Ang ยังกล่าวอำลาก่อนที่จะอำลา Jiangsu อย่างเป็นทางการในฐานะชาว Jiangsu ความรักของ Li Ang ที่มีมากกว่า Wu Xi อยู่ในระดับหนึ่ง “ เมื่อฉันอายุ 13 ปีฉันเข้าร่วมสมาคมฟุตบอลจังหวัดกับพ่อของฉัน ฉันผ่านขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของการรู้แจ้งในฐานปีที่ 7 ฉันไม่ได้รับเกียรตินิยม และก่อให้เกิดความโชคร้ายมากมาย แต่พวกเขาก็ยัง ถือว่าฉันเลี้ยงดูลูก ๆ ของตัวเองขอบคุณเจียงซูที่เลี้ยงดูฉัน! ”

“ฉันเข้าสู่สังเวียนอาชีพเป็นครั้งแรกในปี 2014 และจะไม่มีวันลืมหลังจาก 211 เกมฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้คว้าถ้วยรางวัลแชมป์ 2 สมัยร่วมกับพี่ ๆ และทีมงาน! ฉันขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวมณฑลเจียงซูอย่างจริงใจสำหรับการสนับสนุนความอดทนอดกลั้น และ บริษัท Jiangsu คือรากเหง้าของฉันมันก็เป็นบ้านของฉันอวยพร Jiangsu Football และอวยพรเพื่อนร่วมทีม และทีมงานที่ต่อสู้ร่วมกันเนินเขาสีเขียวจะไม่เปลี่ยนแปลงน้ำสีเขียวจะไหลตลอดไป และมิตรภาพจะคงอยู่ตลอดไป! ”

หลังจากที่ Seaport ประกาศว่า Li Ang ได้เข้าร่วมแล้วเขาก็ได้ออกประกาศแฟรนไชส์: “ขอบคุณสโมสรสำหรับความเอาใจใส่ และการดูแลอย่างพิถีพิถันของคุณในเวลาที่เหมาะสมฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เข้าร่วม Shanghai Seaport Club! เรารวมแม่น้ำทุกสาย และติดตามความเป็นเลิศ! Shencheng เป็นสิ่งที่ดี และเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ขอบคุณอีกครั้งที่ปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นคนที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้นสนามฝึกซ้อมเซ็นจูรี่พาร์คสนามฟุตบอล SAIC ผู่ตงฉันอยู่ที่นี่! ”

Li Ang เกิดในปี 1993 และได้รับเลือกให้ติดทีมเยาวชนแห่งชาติเมื่ออายุ 20 ปี ในฤดูกาล 2014 Li Ang ได้เข้าร่วม Jiangsu Football Club และเริ่มต้นการเดินทางสู่ลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำของจีนอย่างเป็นทางการ
ในฤดูกาลนั้นเขาได้รับรางวัลรองชนะเลิศ FA Cup ร่วมกับทีมด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขาทำให้ตัวเขาเองได้รับเลือก สำหรับทีมโอลิมปิก และทีมชาติเพื่อให้บรรลุ “การกระโดดสามครั้ง” ของเยาวชนแห่งชาติโอลิมปิกแห่งชาติ และฟุตบอลแห่งชาติ

Li Ang ที่สูง 1.88 เมตรมีสมรรถภาพทางกายที่ดีส่วนหัวที่ยอดเยี่ยม และการป้องกันที่มั่นคงเขาเป็นตัวเต็งในการเตะฟรีคิกโดยตรงในแดนหน้า ใน 7 ฤดูกาลที่เล่นให้กับทีมเจียงซูในฐานะกองหลังหลี่อังทำไป 17 ประตูให้กับทีม และเป็น “ผู้พิทักษ์ด้วยมีด” ที่แท้จริง

ความแข็งแกร่งของ แนวป้องกันด้านหลัง Gangwon มีมาก

เกี่ยวกับการเข้าร่วมของ Li Ang เจ้าหน้าที่การท่าเรือเขียนว่า “ฉันหวังว่าการมาถึงของเขาจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวป้องกันของทีมท่าเรือ” ตามรายงานข่าวของ The Paper ในฐานะกองหลังตัวหลักที่คว้าแชมป์ ไชนีสซูเปอร์ลีก เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์มณฑลเจียงซูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลี่อังได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในช่วงเวลานี้ และไห่กังก็เป็น 1 ในนั้น

ก่อนหน้านี้ Shi Ke ย้ายไปทาร์ซานได้อย่างอิสระ และโค้ชการท่าเรือ Leko มักจะเล่นกองหลังตัวกลางสามคน ดังนั้นแม้ว่าเขาจะเซ็นสัญญากับ Mestrovic กองหลังกลางเพื่อนร่วมชาติของเขา แต่การท่าเรือก็ต้องสำรองมากขึ้นในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง เช่นเดียวกับที่ Cui Kangxi ให้ Wu Xi เป็นคนแรกในการเซ็นสัญญา Lecco ก็ให้ Li Ang เป็นคนแรกในการเซ็นสัญญา

ด้วยการยืนยันของหัวหน้าผู้ฝึกสอนการย้ายครั้งนี้จะไม่ยากเกินไปที่จะดำเนินการ – ท่าเรือได้เสร็จสิ้นการเสริมแนวรับด้านหลังด้วยค่าธรรมเนียมที่เป็นไปตามข้อบังคับของสมาคมฟุตบอล ในระบบกองกลางสามคนผู้เล่นปัจจุบันที่มาจากตำแหน่งกองกลางตัวจริง
ได้แก่ Li Ang, He used, Wei Zhen, Yu Rui และ Mestrovic และ Yu Hai, Wang Shenchao และ Fu Huan ยังได้รับการกำหนดให้เล่นสามคนเป็นประจำ กองกลางลูกครึ่งในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาตำแหน่งในไชนีสซูเปอร์ลีกควบคู่ไปกับผู้รักษาประตูท้องถิ่นที่ดีที่สุด Yan Junling อาจกล่าวได้ว่าความแข็งแกร่งโดยรวมของการป้องกัน SIPG อยู่ในอันดับที่สูงในซูเปอร์ลีกของจีนทั้งหมด

ในบรรดาผู้เล่นอีก 2 คนที่ลงนามโดย SIPG Du Jia วัย 29 ปีจะแข่งขันกับ Chen Wei ในตำแหน่งผู้รักษาประตูคนที่ 2 ในฤดูกาลใหม่ดังนั้นอุปกรณ์ของ SIPG ในตำแหน่งผู้รักษาประตูจึงค่อนข้างมั่นใจ และ Abrahan Khalik ซึ่งเพิ่งอายุครบ 20 ปีเป็นกองกลาง และเขาก็เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับทีมในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวสำรองในอนาคต

กองหน้า จำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่ง อย่างต่อเนื่อง

จนถึงตอนนี้พอร์ตได้แนะนำผู้เล่นรายใหญ่หลายรายด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่ำ และอัปเกรดผู้เล่นตัวจริงที่มี นับตั้งแต่เปิดให้บริการสโมสรเพียงแห่งเดียวในปี 2015 ความประทับใจแรกของทีมกล่าวว่าสนามหน้านั้นงดงาม และเป็นแบ็คกราวน์ “Dad Yan” และตอนนี้ในแง่ของการจัดหาพนักงานเพียงอย่างเดียวแนวป้องกันของท่าเรือได้ถึงจุดสูงสุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วจำนวนพนักงานกองหน้าของทีมไม่เพียงพอเล็กน้อยด้วยการจากไปของ Wu Lei, Hulk และ Exxon ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาตำแหน่งกองหน้าเพียงตำแหน่งเดียวในท่าเรือคือ Anautovic, Lopez, Lu Wenjun และ Li Shenglong เป็น 4 กองหน้าชาวออสเตรียมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีส่วนร่วมในถ้วยยุโรปในช่วงฤดูร้อน
ซึ่งหมายความว่าเขาอาจจะไม่อยู่ในเกมเป็นเวลาประมาณ 2 เดือน และโลเปซยังไม่ตรงตามข้อกำหนดของทีมรองแชมป์จากผลงานในปีที่แล้ว

ดังนั้นงานที่ปล่อยให้ Lecco ยังค่อนข้างลำบาก ฤดูกาลใหม่จะเริ่มในปลายเดือนเมษายนเขาจำเป็นต้องสร้างระบบการรุก และการป้องกันที่ค่อนข้างสมบูรณ์ในเวลาอันสั้นแน่นอนว่าในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ทีมยังสามารถซ่อมแซมผู้เล่นตัวจริงได้ตามความต้องการที่แท้จริง

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : ufayo